Đồng phục nhà hàng- khách sạn HT 36

Nhan vien KS 12

Giá bán : Liên hệ

Tiêu chuẩn của đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp- ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Đồng phục đẹp – đồng phục cao cấp- Liên hệ đồng phục Hà Nội – May đồng phục cao

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

 

Tiêu chuẩn của đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, xã hội, các hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên càng nhiều. Vì vậy, để làm nổi bật hình ảnh của nhà hàng, khách sạn của mình so với đối thủ là một điều hết sức cần thiết và quan trọng. Đầu tư cho đồng phục nhà hàng, khách sạn là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo cho khách sạn, nhà hàng phong cách chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh và tạo ấn tượng đối với khách hàng. Vậy tiêu chuẩn đối với một bộ đồng phục nhà hàng, khách sạn là như thế nào, hãy cùng khám phá nhé!

Phù hợp với hình ảnh, phong cách của nhà hàng, khách sạn

 

Thiết kế đồng phục phải phù hợp với định hướng hình ảnh và phong cách của nhà hàng, khách sạn. Các nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu, phong cách Nhật Bản, Trung Hoa hay Thuần Việt đều cần có thiết kế riêng, mang đậm màu sắc và nét văn hóa của nhà hàng, khách sạn.

Các nhà hàng, khách sạn theo phong cách châu Âu thường chọn vest, sơ mi và quần tây sang trọng trong khi nhân viên tại các nhà hàng và khách sạn thuần Việt cũng không kém phần duyên dáng và thanh lịch trong tà áo dài truyền thống.

nhan vien KS 1

May đồng phục nhân viên

May đồng phục nhân viên phục vụ – May đồng phục đẹp

Đồng phục nhà hàng theo phong cách Trung Hoa rất độc đáo

phuc vu ban 22

Đáp ứng yêu cầu của từng bộ phận

Đồng phục khách sạn, nhà hàng không chỉ phải đẹp, đẳng cấp mà còn phải thật sự phù hợp với đặc điểm và nhu cầu riêng của từng bộ phận, vị trí công việc khác nhau trong nhà hàng, khách sạn.

Đối với nhân viên lễ tân, đồng phục phải thật sự sang trọng và thu hút bởi vì họ là bộ mặt của khách sạn, tạo những ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng.

 

nhan vien KS 4

Đối với nhân viên phục vụ bàn, đồng phục đòi hỏi phải thoáng mát, dễ chịu, tiện lợi trong việc di chuyển và hoạt động. Đồng thời, đồng phục phục vụ phải lịch sự, chỉnh chu.

 

Đồng phục nhân viên phucj vụ

đồng phục phục vụ nhà hàng

Đồng phục phục vụ bàn năng động

Trong khi đó, đồng phục tạp vụ, buồng phòng thường có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Yếu tố thoáng mát, thấm hút mồ hôi và bền bỉ, tiện lợi khi di chuyển, làm việc mới là yêu cầu quan trọng đối với đồng phục cho nhân viên tạp vụ, buồng phòng nhà hàng, khách sạn.

Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, mùi thức ăn… nên đồng phục đầu bếp yêu cầu phải thoáng mát, bền bỉ nhưng không kém phần chỉnh chu, lịch sự, từ quần áo, tạp dề cho đến mũ đầu bếp…

 

Dồng phục bếp 1

Bộ phận quản lý thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác quan trọng nên đồng phục cần trang trọng, thể hiện đẵng cấp và tính chuyên nghiệp. Đồng phục vest là trang phục thường được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng cho bộ phận quản lý.

Đồng phục công sở đẹp

Đồng phục quản lý sang trọng

Vừa vặn, đúng size

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là đồng phục phải đúng size, vừa cỡ thì mới đẹp, tôn được vóc dáng của người mặc và tạo được sự thoải mái, tự tin nhất khi làm việc. Nhất là đối với các bộ đầm hay đồng phục vest cần được may đo hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, phù hợp cho từng vóc dáng người mặc.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên cung cấp đồng phục cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Dịch vụ may đo tận nơi vô cùng chuyên nghiệp; đội ngũ tư vấn, thiết kế tận tình; kỹ thuật may tiên tiến; vải bền và chất lượng đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, doanh nghiệp.

 

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com