TẠP DỀ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE CHO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

TẠP DỀ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE CHO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

Tạp dề là vật dụng không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán cafe. Không chỉ sử dụng để tránh dầu mỡ, bụi bẩn,…thì những chiếc tạp dề còn giúp nhân viên phục vụ duyên dáng và chuyên nghiệp hơn. Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang muốn làm tạp dề cho nhân viên mà chưa tìm hiểu được địa chỉ may  tạp dề đẹp, theo yêu cầu? ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH là địa chỉ chuyên cung cấp tạp dề nhà hàng, quán ăn, quán cafe giá rẻ.

 

 

dong phuc nha hang 29
May đồng phục tạp dề

Đối với đầu bếp tại các nhà hàng, quán ăn tạp dề là vật che chắn dầu mỡ, bụi bẩn,…còn đối với nhân viên phục vụ tạp dề xem như một bộ đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự. Tạp dề nhân viên phục vụ tại các cửa hàng, quán ăn, quán cafe có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau phù hợp với từng phong cách, đặc điểm riêng của từng nhà hàng.

Một số mẫu tạp dề đẹp, chuyên nghiệp cho cửa hàng, quán café:

Chuyên sản xuất tạp dề đồng phục

May tạp dề

cao cấp

 

Tạp dề nhà hàng khách sạn
Tạp dề nhân viên phục vụ

Mẫu tạp dề đen là mẫu được sử dụng nhiều nhất khi khách hàng đặt may tạp dề. Màu đen dễ sử dụng và dễ kết hợp với nhiều màu áo đồng phục khác nhau. Những mẫu tạp dề mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Mua tạp dề ở đâu Hà Nội?

Có rất nhiều địa chỉ bán tạp dề tại Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ bán tạp dề đẹp và uy tín? Mẫu tạp dề đẹp là chiếc tạp dề vừa vặn, nhẹ nhàng, tiện dụng tạo cảm giác thoải mãi khi làm việc. Có rất nhiều màu tạp dề với chất liều và màu sắc khác nhau, hầu hết các mẫu đều sử dụng với chất liệu đặc biệt không thấm nước. Đồng phục 4 mùa là địa chỉ chuyên cung cấp tạp dề giá rẻ tại Hà Nội. Hàng nghìn sản phẩm đã được cung cấp cho các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng, chất liệu vải đẹp, dầy, cao cấp thì tạp dề của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và yêu thích.

May tạp dề đẹp - Chuyên tạp dề phục vụ
May tạp dề phục vụ quán cafe

Nếu có ý định làm tạp dề khách hàng có thể chọn mẫu tạp dề sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nếu chưa tìm được mẫu tạp dề ưng ý khách hàng chỉ cần nên ý tưởng, đội ngũ nhân viên của Đồng phục 4 mùa sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan