Đồng phục nhà hàng khách sạn HT 32

Đồng phục nhân viên phucj vụ

Giá bán : Liên hệ

Lựa chọn đồng phục khách sạn và nhà hàng

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Bộ đồng phục cho nhân viên  là một việc làm cần thiết và không thể thiếu không những thế đối với những khách sạn, nhà hàng lớn thì việc lựa chọn đồng phục phục vụ cho các nhân viên cũng phải thật kỹ lưỡng, trang phục của các nhân viên cũng phải được phân chia rõ ràng cho từng vị trí.

Những bộ đồng phục khách sạn chính là hình ảnh luôn gắn liền với những quán ăn, những nhà hàng và khách sạn, muôn hình muôn kiểu, đủ thứ sắc màu.

Lựa chọn đồng phục phục vụ khách sạn - nhà hàng đẹp
May đồng phục nhà hàng khách sạn

Đối với nhóm đồng phục khách sạn được chia ra làm khá nhiều kiểu trang phục thích hợp với từng vị trí trong nhà hàng. Giúp các nhà quản lý hay khách hàng dễ dàng phân biệt được chức danh vị trí của từng người, hơn nữa còn tạo nêm những đặc thù riêng của khách sạn nhà hàng đó. Đồng phục khách sạn – nhà hàng chính hiện nay bao gồm

 • Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn.
 • Đồng phục nhân viên lễ tân.
 • Đồng phục cho nhân viên bảo vệ.
 • Đồng phục Bếp.
 • Đồng phục khăn trải bàn, đồng phục áo ghế
 • Đồng phục nhân viên vệ sinh

Hiện nay với đặc thù riêng của từng khách sạn thì có thêm một số kiểu đồng phục như:

 • Đồng phục cho nhân viên dọn phòng.
 • Đồng phục Bell

Mỗi bộ đồng phục nhân viên thường được in hoặc thêu logo của nhà hàng, khách sạn mình do vậy  mỗi nhà hàng, khách sạn nên may đồng phục cho những nhân viên của mình nữa. Các nhà hàng, khách sạn cần có được cái nhìn khái quát nhất vềnhững trang phục đồng phục khách sạn cho từng vị trí nhân viên trong khách sạn.

 • Đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn: Đối với vị trí nhân viên phục vụ bàn, thì hầu như các nhà hàng khách lựa chọn trang phục đồng phục khách sạn nhà hàng cho nhân viên có phần chỉnh chu hơn.
 • + Về chất liệu để may đồng phục cho nhân viên phục vụ bàn thì nên chọn vải côttn 100%, vài kate…những chất liệu này dễ mặc, mềm mại, đặc biệt là hút mồ hôi rất tốt, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho người mặc. Kiểu dáng cũng phải khác nhau tùy theo phong cách của nhà hàng, khách sạn như truyển thống, châu Á, châu Âu…
Đồng phục phục vụ nhà hàng khách sạn
May đồng phục nhân viên phục vụ bàn

Còn về màu sắc thì có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một bộ đồng phục. Khi các khách sạn nhà hàng chọn đồng phục nhân viên phục vụ bàn thì điều cần quan tâm đó chính là môi trường và tính chất công việc. Trang phục phục vụ không chỉ đẹp mà cần phải tạo sự thoải mái nhất cho người mặc tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

 • Đồng phục nhân viên lễ tân: Nhân viên lễ tân được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn trang phục rất kỹ, trang phục của các nhân viên rất độc đáo, có phần rất điệu và duyên dáng.
 • Đồng phục cho nhân viên bảo vệ chính là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn vào một khách sạn vì vậy không chỉ các nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ…mới cần có đồng phục mà những người bảo vệ cũng cần có bộ đồng phục riêng góp phần quảng bá hình ảnh ra công chúng, thông thường trong lựa chọn đồng phục bảo vệ thì màu xanh dương là màu được ưa chọn mà nên sử dụng nhất.
 • Ngoài ra ở các vị trí như nhân viên bếp, vệ sinh, phục vụ trải bàn cũng cần phải có những bộ trang phục riêng để tô điểm thêm cho đồng phục khách sạn thêm đa dạng và phong phú.

Đến với các nhà hàng, khách sạn, chúng ta luôn thấy được sự đầu tư về việc may đồng phục khách sạn, nhà hàng cho nhân viên.

 

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com