Cách chọn đồng phục nhà hàng theo phong cách của riêng bạn

Cách chọn đồng phục nhà hàng theo phong cách của riêng bạn

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Việc kinh doanh nhà hàng trong thời đại hiện nay đang đặt ra một bài toán khó cho các nhà quản lý khi việc cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Bên cạnh việc mang đến cho thực khách những món ăn ngon, độc đáo thì đồng phục nhân viên nhà hàng cũng góp phần tạo nên ấn tượng tốt trong lòng thực khách.

Vậy, phải làm sao để những mẫu đồng phục nhà hàng của bạn được nổi bật – thu hút và phá cách theo phong cách của riêng bạn? 

1. Sự quan trọng của những chiếc áo đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng
May đồng phục nhà hàng theo phong cách riêng

Đối với những ngành nghề mang tính chất  phục vụ ăn uống thì việc quảng bá hình ảnh vô cùng quan trọng. Một nhà hàng sẽ chẳng bao giờ thành công khi nép mình im lìm trong ngõ mà không thực hiện các chiến dịch và hình thức quảng bá thường hiệu của mình.

Hãy mạnh dạn và bắt đầu thực hiện chiến dịch ra mắt cộng đồng của mình bằng cách làm áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên cùng DONGPHUCHATHANH

Chiếc áo đồng phục được xem là hình ảnh thu nhỏ của cá tính, thái độ và phong cách phục vụ mà nhà hàng đang hướng tới. Trên áo đồng phục nhà hàng, thực khách có thể nhìn thấy đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về tên quán, logo và slogan của nhà hàng. Thêm vào đó, màu sắc của áo đồng phục cũng thể hiện một phần phong cách mà nhà hàng đang hướng tới.

tap de quan cafe 2

Áo đồng phục được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng cũng thể hiện sự tôn trọng của nhà hàng đối với thực khách. Sẽ không một khách hàng nào muốn quay trở lại một nhà hàng mà nhân viên phục vụ ăn mặc luộm thuộm và kém duyên dáng. Sẽ không một khách hàng nào muốn bỏ ra một số tiền không nhỏ cho bữa tối của mình mà người phục vụ kém chuyên nghiệp trong những bộ quần áo thiếu đồng nhất.

Ấn tượng của khách hàng đối với nhân viên phục vụ là rất lớn và nó quyết định đến suy nghĩ sẽ quay trở lại lần thứ hai hay không bao giờ muốn đến nhà hàng nữa. Chính từ lý do đó, đừng tiếc một chút kinh phí làm áo đồng phục cho nhân viên để đổi lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng của mình.

2. Áo đồng phục nhà hàng càng đẹp càng thu hút

 

Tap de 2.40

Không ai có thể phủ nhận được một điều rằng, cái đẹp luôn là trung tâm của sự thu hút. Với các mẫu áo đồng phục nhà hàng cũng vậy, đẹp luôn là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của khách hàng khi tiếp xúc với người phục vụ. Vậy nên, áo đồng phục nhân viên nhà hàng càng đẹp thì sẽ càng thu hút.

Vậy, thế nào là một chiếc áo đồng phục nhà hàng đẹp?

Trước hết đó phải là một chiếc áo được thiết kế gọn gàng và lịch sự. Và phải chắc chắn rằng nó đảm bảo gọn gàng và lịch sự nhất có thể. Không giống với những loại áo đồng phục khác, đồng phục nhà hàng phải tạo cảm giác sạch sẽ nhất cho khách hàng khi nhìn vào, đó không thể là một chiếc áo diêm dúa, màu mè, nhiều chi tiết thừa, nhiều dây rợ và phụ kiện đi kèm.

Thứ hai, chiếc áo đó phải thể hiện được đặc trưng riêng của nhà hàng. Khi mỗi nhà hàng đều lựa chọn cho mình một đặc trưng phong cách để hướng tới phục vụ chuyên biệt như: nhà hàng chuyên phục vụ món ăn miền Nam, nhà hàng chuyên phục vụ món ăn Huế, nhà hàng lại chuyên về ẩm thực Thái Lan hay Hàn Quốc,… thì áo đồng phục chính là nhân tố giúp chuyển tải thông điệp về đặc trưng món ăn đến thực khách một cách nhanh nhất.

Thứ ba, áo đồng phục sẽ đẹp hơn khi phối hợp với những phụ kiện đi kèm như tạp dề hay mũ lưỡi trai đầy khỏe khoắn và năng động. Chính những chi tiết này sẽ làm nổi bật lên chiếc áo đồng phục và tạo điểm nhấn riêng cho nhà hàng của mình.

May tap de - Đặt tap de

May tap de ha noi- DONG PHUC HA THANH

Với 3 đặc điểm phối hợp đó, những chiếc áo đồng phục nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật và tạo ấn tượng cực tốt trong mắt các thực khách của mình.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại dịch vụ may mặc đồng phục khác như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan