Những mẫu áo thun đồng phục đẹp

Những mẫu áo thun đồng phục đẹp

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Ao Thun – Xu hướng áo thun đồng phục theo yêu cầu, coi trọng chất lượng hơn giá cả, áo thun đồng phục có cổ đang ngày càng được ưa chuộng hơn trong thời gian gần đây và thực sự không khó hiểu đây lại là xu hướng trong năm 2017.

Mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây để lựa chọn mẫu áo thun đồng phục đẹp 2017 cho lớp hoặc tập thể của mình trong thời gian tới.

Mẫu áo thun đồng phục thiết kế đơn giản

 

 

May áo thun nam
Thương hiệu áo thun nam cao cấp

Thiết kế đơn giản luôn được ưu tiên lựa chọn

Ngày càng hướng nhiều đến sự đơn giản và tinh tế, các mẫu áo thun đồng phục có thiết kế nhẹ nhàng luôn được lựa chọn nhiều hơn bởi các lớp cũng như một số tổ chức. Thoát ra khỏi lối suy nghĩ càng nhiều thì mới thể hiện được hết bản chất và nội dung, từ thiết kế đến hình ảnh được tối đa hóa một cách gọn nhẹ nhất nhằm đảm bảo sao cho chiếc áo thun vừa đẹp lại vừa thể hiện được cá tính của mình.

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất áo thun đồng phục đà nẵng, áo thun đồng phục khác đang ngày càng được chú trọng hơn nhằm mục đích mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chất lượng hơn giá cả

 

thun 24

Mặc dù giá cả là tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn các mẫu áo thun đồng phục. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp vẫn uy tin chọn sản phẩm chất lượng hơn giá rẻ. Không chỉ doanh nghiệp mà cả các bạn sinh viên cũng ưa chuộng hơn những sản phẩm có chất lượng tốt.

Những chiếc áo đồng phục thường được sử dụng nhiều nhất bởi hầu hết các nhân viên văn phòng, do đó áo ngoài có chất lượng tốt, mát mẻ, đảm bảo về mặt thời trang còn cần có thiết kế bắt mắt. Do đó tiêu chí lựa chọn áo thun đồng phục dựa vào chất lượng cũng được ưu tiên hơn trong thời gian này.

Áo thun đồng phục theo hình in

 

áo thun sự kiện

áo thun quảng cáo

May các mẫu áo thun đồng phục theo hình in

Thay vì chọn các mẫu áo thun đồng phục có thiết kế hình in không rõ nét, ít thể hiện được phong cách riêng của mỗi người thì hiện nay các mẫu áo thun đồng phục được thiết kế nhiều theo hình in, phù hợp với yêu cầu của mỗi người, may theo tập thể hay các nhóm nhỏ.

Bạn có thể gửi hình in của mình đến địa chỉ sản xuất uy tín để yêu cầu in áo đồng phục thay vì lựa chọn các hình in trên internet không có phong cách, cá tính.

Áo thun đồng phục theo yêu cầu

Nếu như trước đây bạn thường được các cơ sở sản xuất áo thun đồng phục đưa ra bảng mẫu yêu cầu bạn chọn mẫu thì hiện nay nhiều cơ sở lại áp dụng theo hình thức ngược lại. Bạn có thể sử dụng các hình in, slogan, thiết kế của mình cho phía cơ sở sản xuất và yêu cầu may theo đúng tiêu chuẩn mà mình đặt ra.

Áo thun đồng phục có cổ

Mang tính lịch sự cao hơn, các mẫu áo thun đồng phục luôn được ưu tiên có cổ áo. Mặc dù không mang lại tính thời trang, nhẹ nhàng như mẫu áo thun không có cổ nhưng áo thun đồng phục có cổ lại được ưa chuộng hơn và mang đến cho người mặc sự tự tin hơn rất nhiều.

Những mẫu áo thun đồng phục đẹp 2017

Ngoài ra, ở mỗi mùa khác nhau các bạn còn có thể chọn cho mình những mẫu áo đồng phục tay dài, áo đồng phục sơ mi hay đồng phục áo khoác.

Dưới đây là một số mẫu đồng phục áo thun đẹp cho năm 2017, nếu muốn có thêm các tư vấn khác khi may áo thun đồng phục

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục các loại để được phục vụ tốt nhất !

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan