Tạp dề 43

Tạp dề

Giá bán : Liên hệ

HT- mẫu đồng phục tạp dề yếm HT42 – Tp d ôm thân

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

apron 9 apron 10

 

Mẫu đồng phục tp d với dây đeo vắt qua cổ và hai dây buộc phía sau. Kiểu dáng gọn gàng không gây vướng khi chế biến cũng như khi nấu ăn.

Với mẫu tạp dề đẹp, cùng với màu sắc tươi sáng cho quý khách hàng yêu màu vàng. Với tông màu sang trọng, cùng với kiểu dáng đẹp, thời trang dành cho nhân viên.

TD 91 TD 90

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề  với nhiều mu tp d đp, cùng với đó là chất liệu vải cao cấp, bền đẹp giúp cho tạp dề khi lên forms sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn trong không gian nhà hàng của bạn.

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề  nhận may đồng phục tạp dề với chất lượng tốt, cùng với đó là chất liệu vải hạn chế thấm nước cũng như bụi bẩn khi sử dụng.

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu tạp dề như :

TD 65 TD 66

  • Tạp dề ca hàng
  • Tp d nu ăn
  • Tp d dùng trong nhà hàng
  • Tp d phc v

Với nhiều mu tp d dành cho từng lĩnh vực phục vụ khác nhau mà chúng tôi dựa vào công việc của bạn sẽ cho ra những chiếc tạp dề đẹp nhất, cùng với đó là kiểu dáng thời trang là không thể thiếu.

May tạp dề – Tạp dề yếm – tạp dề

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành rẻ nhất. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

TAGS: đồng phục tạp dề #mẫu đồng phục tạp dề #tạp dề đồng phục hcm#bán tạp dề đồng phục#in tạp dề đồng phục#may đồng phục tạp dề#mua tạp dề đồng phục#nhận may tạp dề tphcm#nhận may tạp dề Hà Nội#cơ sở sản xuất tạp dề#công ty sản xuất tạp dề