Mũ lưỡi trai– 37

37

Giá bán : Liên hệ

mũ đồng phục dành cho hội nhóm, công ty, cửa hàng làm quà tặng cho khách hàng hoặc dùng để quảng cáo thương hiệu cho các công ty du lịch& sự kiện

mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục

 

MŨ LƯỠI TRAI – 37

Thêm dấu ấn với mũ đồng phục – Halimex.,jsc

–  Bạn đang tham gia một {CLB| nhóm}, FC hoặc đơn giản là lớp bạn đang chuẩn bị cho đợt dã ngoại sắp tới, bên cạnh chiếc áo đồng phục bạn còn muốn có thêm phụ kiện đính kèm để tạo sự khác biệt với các lớp khác.

–  Lớp bạn muốn có đồng phục nhưng chi phí làm áo phông cao nên các bạn chọn mũ lưỡi trai để phù hợp với túi tiền của mình

–  Lớp bạn muốn có một chiếc {mũ lưỡi chai| mũ đồng phục} để kết hợp cùng chiếc áo đồng phục trường của mình, hoặc để thể hiện màu cờ sắc áo với các lớp khác.

Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay tổ chức của bạn.

Chúng tôi Halimex.,jsc chuyên cũng cấp phân phối các loại áo đồng phụcmũ đồng phục cho các công ty, cửa hàng, các sự kiện quảng cáo, quà tặng, mũ đồng phục cho học sinh, với nhiều màu sắc và chất liệu vải.

Là đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước. Với hệ thống nhà xưởng, những thiết bị sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự lành nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho công ty, tổ chức bạn.

Những mẫu {mũ đồng phục| mũ lưỡi trai} mới nhất của Halimex.,jsc:

mũ đồng phục lưỡi trai nhóm
mũ lưỡi trai đồng phục nhóm
đồng phục mũ lưỡi trai  nhà hàng
mũ lưỡi trai đồng phục nhà hàng
mũ lưỡi trai đồng phục  nhóm cá tính
đồng phục mũ lưỡi trai hội nhóm
mũ lưỡi trai đồng phục công ty
đồng phục mũ lưỡi trai cửa hàng
đồng phục mũ lưỡi trai của công ty
mũ lưỡi trai đồng phục công ty
đồng phục mũ lưỡi trai quảng cáo
đồng phục mũ lưỡi trai quà tặng

 Bạn còn chần chừ gì nữa chi tiết xin liên hệ ngay Halimex.,jsc: 0462934946 để được báo giá chính xác!

* website :  http://halimexjsc.com/

Địa chỉ: Số 208A- Ngõ 241- Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

* Văn phòng giao dịch: Số 28 Ngõ 389/17 Cầu giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0462 934 946 – Email: halimexjsc@gmail.com