AG05-May khăn trải bàn nhà hàng khách sạn hội nghị

KHĂN BÀN 2

Giá bán : Liên hệ

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

khăn trải bàn đẹp

khăn trải bàn tròn

khăn trải bàn ăn

khăn trải bàn vintage

khăn trải bàn tiếng anh

khăn trải bàn trắng

khăn trải bàn hội nghị

khăn trải bàn nhựa pvc

khăn trải bàn thờ

khăn trải bàn ẩm thực

khăn trải bàn ẩm thực theo yêu cầu

May khăn trải bàn nhà hàng khách sạn hội nghị

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Khăn trải bàn thường được làm bằng chất liệu vải lụa, vải lanh, vải ren, vải thô, vải kaki, vải thun, cotton… Mẫu khăn trải bàn cực nhiều, phong phú đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Khăn trải bàn nhà hàng khách sạn hội nghị  – Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

KHĂN BÀN 1 KHĂN BÀN 2 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, đã có nhiều khách hàng là những khách sạn lớn trong cả nước. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chính phục vụ cho nhà hàng khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện nhứ :

  • Khăn trải bàn
  • Áo phủ ghế
  • Khăn ăn
  • Áo đồng phục
  • Áo bếp
Áo ghế đẹp - may áo ghế
váy ghế hội nghị

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Khăn trải bàn nhà hàng khách sạn hội nghị   có nhiều sản phẩm mẫu thực tế, mẫu vải đẹp để khách hàng lựa chọn may. Khăn trải bàn với tùy kích thước của mặt bàn cho ra những kích thước khăn khác nhau, chúng tôi có bảng thông số thực tế.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Khăn trải bàn nhà hàng khách sạn hội nghị   với nhiều mẫu khăn bàn đẹp dành cho  nhà hàng khách sạn, khăn trải bàn hội nghị, hay khăn trải bàn tiệc cưới, với nhiều kiểu dáng cùng với kích cỡ của từng loại bàn cho quý khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com