May đo đồng phục sơ mi 01

11

Giá bán : Liên hệ

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM CÔNG SỞ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

May đo áo sơ mi nam công sở giá rẻ

MAY ĐO ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM CÔNG SỞ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

May đo áo sơ mi nam công sở giá rẻ ở nhà may nào tại Hà Nội đẹp và uy tín? Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc áo sơ mi đã trở thành một thứ trang phục bắt buộc phải có trong tủ đồ của nam giới nhất là những người làm việc trong môi trường công sở, văn phòng.

Đây là một môi trường đặc thù, đòi hỏi những trang phục lịch sự, đứng đắn, chính vì thế những sản phẩm may sẵn sẽ không thể đáp ứng một cácoàn toàn được những yêu cầu khắt khe ấy, đó là lý do nam giới đã chuyển sang may đo để có được những trang phục đúng chuẩn, phục vụ mục đích cá nhân

MAY ĐO ÁO SƠ MI NAM CÔNG SỞ MUỐN ĐẸP, VỪA VẶN VỚI CƠ THỂ CẦN TRẢI QUA NHỮNG CÔNG ĐOẠN NÀO?

6 7

Để may đo một chiếc áo sơ mi nam vừa vặn với hình thể và đẹp, bạn cần lựa chọn một thương hiệu may đo có nhiều kinh nghiệm, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – May đo đồng phục công sở  là một nhà may như vậy. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn toàn khác biệt:

-Đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự tư vấn về kiểu dáng, chất liệu một cách cụ thể và kỹ càng của nhân viên để bạn có thể chọn lựa được phong cách phù hợp nhất với bản thân.

10

May đo sơ mi công sở cao cấp

-Tiếp theo: nhân viên sẽ lấy số đo của bạn. Vì mỗi người có một số đo hình thể khác nhau nên việc này phải được thực hiện một cách cẩn thận để khi áo may xong sẽ có độ vừa vặn tuyệt đối với cơ thể.

-Cuối cùng: chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về các chi tiết cách điệu hay cá nhân hóa. Sau khoảng 7-10 ngày, bạn có thể đến thử và nhận áo. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành miễn phí nếu áo sơ mi của bạn có bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng.

BÁO GIÁ MAY ĐO ÁO SƠ MI NAM NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu may đo với giá cả và chất lượng khác nhau. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – May đo đồng phục công sở , chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ may và giàu kinh nghiêm cùng một mức giá cạnh tranh ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – May đo đồng phục công sở –  may đo áo sơ mi nam công sở đẹp có giá thành phải chăng và chất lượng nhất.

 

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tìm kiếm:

đồng phục công sở đẹp

đồng phục công sở nữ đẹp

đồng phục công sở nam

đồng phục công sở mùa đông

đồng phục công sở hàn quốc

đồng phục công sở hà nội

đồng phục công sở nam nữ

đồng phục công sở may sẵn

đồng phục công sở đẹp nhất

bộ đồng phục công sở âu phục