Tạp dề 52 – in tạp dề đồng phục

in tạp dề đồng phục

Giá bán : Liên hệ

HT- mẫu đồng phục tạp dề yếm HT52 – in tạp dề đồng phục- Tp d ôm thân

 

in tạp dề đồng phục

in tạp dề đồng phục

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

apron 9 apron 10

 

Mẫu đồng phục tp dề- in tạp dề đồng phục –  với dây đeo vắt qua cổ và hai dây buộc phía sau. Kiểu dáng gọn gàng không gây vướng khi chế biến cũng như khi nấu ăn.

Với mẫu tạp dề đẹp, cùng với màu sắc tươi sáng cho quý khách hàng yêu màu vàng. Với tông màu sang trọng, cùng với kiểu dáng đẹp, thời trang dành cho nhân viên.

TD 91 TD 90

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề-in tạp dề đồng phục  với nhiều mu tp d đp, cùng với đó là chất liệu vải cao cấp, bền đẹp giúp cho tạp dề khi lên forms sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn trong không gian nhà hàng của bạn.

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề – in tạp dề đồng phục   nhận may đồng phục tạp dề với chất lượng tốt, cùng với đó là chất liệu vải hạn chế thấm nước cũng như bụi bẩn khi sử dụng.

ĐNG PHC HÀ THÀNH - mẫu đồng phục tạp dề – in tạp dề đồng phục chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu tạp dề như :

TD 65 TD 66

  • Tạp dề ca hàng
  • Tp d nu ăn
  • Tp d dùng trong nhà hàng
  • Tp d phc v
  • in tạp dề đồng phục

Với nhiều mu tp d dành cho từng lĩnh vực phục vụ khác nhau mà chúng tôi dựa vào công việc của bạn sẽ cho ra những chiếc tạp dề đẹp nhất, cùng với đó là kiểu dáng thời trang là không thể thiếu.

May tạp dề – Tạp dề yếm – tạp dề- in tạp dề đồng phục

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành rẻ nhất. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

TAGS: tạp dề và mũ,tạp dề 2 lớp,tạp dề tiếng anh,tạp dề tiếng anh là gì,tạp dề lock and lock,cái tạp dề tiếng anh,tạp dề đẹp,tạp dề cho bé,tạp dề tí hon,tạp dề nhựa,tạp dề đen,tạp dề trẻ em,tạp dề làm bếp,tạp dề đồng phục,tạp dề nấu ăn,mua tạp dề nấu ăn,tạp dề đầu bếp,tạp dề đỏ,tạp dề đồng phục hcm,tạp dề đáng yêu,tạp dề độc,tạp dề đẹp tphcm,tạp dề đẹp hà nội,tạp dề dễ thương,tạp dề da,tạp dề da hàn,tạp dề dùng 1 lần, in tạp dề đồng phục