Đồng phục áo thun HT 42

Đồng phục áo lớp

Giá bán : Liên hệ

ĐNG PHC ÁO LP HL1- Đng phc áo thun

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

thun 21
Đồng phục lớp, áo lớp, đồng phục áo thun

thun 19

Một chiếc áo lp, đng phc áo lpđng phc áo nhóm “made by kute boy, kute girl thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể… mà mỗi khi nhìn nhau, biểu tượng trên đng phc áo lp hay slogan được in trên đng phc áo nhóm ngộ nghĩnh, chúng ta sẽ tủm tỉm nhìn nhau cười hạnh phúc… ao lop dep - đó sẽ là kỉ vật, kỉ niệm đẹp của lứa tuổi cắp sách đến trường.

thun 12

Để có được thiet ke ao lop, những mu đng phc áo lp đpmu đng phc áo nhóm đp mà lại mang ý nghĩa riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Chúng ta phải bỏ công sức, bỏ thời gian mày mò nghiên cứu để có được mu đng phc áo lp đp nhất hay mu áo đng phc nhóm đnhất và có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” đông thành viên.

Khi thống nhất được mu đng phc áo lp đp nhất rồi hay mu đng phc áo nhóm đp nhất rồi chúng ta lại còn vấn đề lớn cần giải quyết nữa (hic hic), đó chính là tìm nơi chuyên in, may đng phc áo lp giá r. Đối với nhóm lại càng khó hơn vì nhóm thường có số lượng ít hơn nên sẽ khó khăn để tìm ra nơi may đng phc áo nhóm giá r mà vẫn đảm bảo đẹp, chất lượng, uy tín và giá thành hợp túi tiền?!

 

Đến với ĐNG PHC HÀ THÀNH – ÁO LP ĐP – ÁO THUN – ÁO NHÓM , các bạn sẽ được thiết kế miễn phí và tư vấn tận tình ý tưởng mẫu áo lớp đẹp và ý nghĩa

 

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com