Đồng phục công ty,áo nhóm,áo quảng cáo

Đồng phục công ty,áo nhóm,áo quảng cáo

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH là xưởng sản xuất áo đồng phục nhân viên công ty,áo sự kiện,áp quảng cáo… Có chữ tín hàng đầu có địa chỉ tại Hà Nội. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho những quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với sự tận tâm, chỉnh chu trong khâu làm áo và hỗ trợ khách hàng.

THUN 27

May áo thun nam
Thương hiệu áo thun nam cao cấp

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên sản xuất … Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực phát triển để trở thành nhà sản xuất giá rẻ,chất lượng nhất tại thị trường Hà Nội và toàn quốc

Với quy trình kiểm tra nghiêm chỉnh ở ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH. Để đảm bảo cho mỗi chiếc áo khi sản xuất ra chuẩn với ý tưởng của khách hàng, từng chiếc áo đều trải quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

 

bao quan ao thun 2

 

Đến với xưởng may của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  mọi khách hàng sẽ được tận hưởng những chiếc áo vừa vặn nhất với mình theo từng size áo. Đặc biệt với những Anh Chị nào ngoại cỡ, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH luôn thiết kế riêng size áo. Chỉ cần Anh Chị cung cấp chiều cao và cân nặng Xưởng may sẽ giúp Anh Chị may áo ưng ý nhất.

áo thun sự kiện
áo thun quảng cáo

Mỗi sản phẩm áo đồng phục nhà hàng ra đời là sự kết tinh giữa ý tưởng của người khách hàng và bàn tay của chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu đường kim sợi chỉ của từng chiếc áo, tinh thần của 1 tập thể được gửi trong từng chiếc áo mới. Mang vẻ đẹp của từng nhà hàng, mỗi công ty, của từng dòng sản phẩm. Với ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH, chúng tôi luôn xem đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng của bạn như là của chính mình.

Đồng phục công sở đẹp

May đồng phục công sở

Dong-Phuc-Cong-So-Vest-Nu-13-218x300

Chất liệu vải là điều tự hào nhất của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH. Mỗi sản phẩm của mình, về chất lượng áo đồng phục công ty, áo đồng phục sự kiện, áo đồng phục nhà hàng và về hình in luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại dịch vụ may mặc đồng phục khác như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan