ĐỊA CHỈ MAY ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- NƠ GHẾ

ĐỊA CHỈ MAY ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- NƠ GHẾ

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

 ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Áo ghế váy ghế – Doanh nghiệp chúng tôi chuyên đáp ứng các dịch vụ sản xuất và thiết kế gia công nơ ghế, may nơ ghế đẹp, xinh xắn.
Mỗi ngày, nơ ghế lại có nhiều kiểu cách khác nhau, từ những mẫu họa tiết cho dến các kiểu thiết kế, kiểu bày trí. Mỗi công ty tổ chức luôn mong muốn trang trí mọi thứ theo phong cách mới lạ nhất, cho khách hàng cảm thấy sự tươi trẻ và mới lạ, kể cả đối với nơ ghế. Chiếc nơ được may khá chăm chút theo các đường may tỉ mỉ, chuẩn xác. Đôi khi, nơ có thể chỉ đơn giản là mảnh vải voan mỏng, thắt nhẹ nhàng vào phần lưng ghế nhưng theo kiểu cách rất riêng. Có lúc, nơ lại được may cố định vào phần áo ghế, tiết kiệm công sức và thời gian khi trang trí.
Địa chỉ may nơ ghế

Thật đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể tạo nên những chiếc nơ ghế độc đáo cho chính đám cưới của mình hải không nào. Nơ có thể trở nên đáng yêu và sinh động hơn dưới bàn tay trang trí khéo léo.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại dịch vụ may mặc đồng phục khác như: áo thun, áo gió, ba lô du lịch, túi thời trang, cặp công sở,…

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan