Chọn may đồng phục ở đâu đẹp và giá tốt?

Chọn may đồng phục ở đâu đẹp và giá tốt?

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879  

 

Bạn vừa khởi nghiệp với đồng vốn hạn hẹp, cộng thêm rất nhiều chi phí cho đứa con tinh thần của mình ra đời, Tất cả mọi khâu đều đã chuẩn gần như hoàn tất nhưng đến khâu tìm đặt may đồng phục số lượng ít lại khiến bạn khá vất vả vì các công ty may đồng phục thường chỉ nhận may đồng phục với số lượng lớn khiến họ khó có thể sở hữu những mẫu áo tốt.

May đồng phục công sở đẹp
May đồng phục ở đâu đẹp ?

 

Hầu hết những đơn vị may áo đồng phục  chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay đều chỉ nhận những đơn hàng lớn hàng trăm cái trở lên, và cũng chỉ những đơn hàng như thế mới có thể được thiết kế những hình thức riêng biệt. Trong khi đó cũng có nhiều tổ chức hay đơn vị nhỏ có nhu cầu này. Do đó, chúng ta cần những nơi nhận may áo đồng phục số lượng ít nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. may đồng phục số lượng ít vẫn phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn. may đồng phục số lượng ít vẫn phải chất lượng như may nhiều.

Tuy nhiên, đến với DONGPHUCHATHANH - ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, dù là may đồng phục số lượng ít hay may đồng phục số lượng nhiều giúp cho các đơn vị hay thậm chí là những nhóm bạn cũng có thể đặt may đồng phục chuyên nghiệp cho mình với những mẫu áo riêng biệt.

May dong phuc dep
May đồng phục đẹp

Thường thì khi đặt may áo đồng phục số lượng ít, chúng ta buộc phải chọn kiểu dáng sẵn có và rất hạn chế về trang trí, cũng như màu sắc. DONGPHUCHATHANH  thì bạn có thể thoải mái tạo nên những mẫu áo riêng biệt dành cho tổ chức, đơn vị hay nhóm của mình. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn cho mẫu thiết kế áo thêm hoàn hảo nếu như bạn gặp khó khăn với bất cứ công đoạn nào.

DONGPHUCHATHANH  nhận may áo đồng phục có in logo, thêu tên công ty lên áo với số lượng từ ít đến nhiều. Nếu bạn đang cần may áo đồng phục với số lượng ít mà không biết ở đâu nhận đặt hàng? Hãy đến với DONGPHUCHATHANH, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng cho bạn được.

DONGPHUCHATHANH  may áo thunđồng phục công sở… sản xuất trực tiếp từ công đoạn cắt vải, in ấn, thêu tên và logo lên áo, ráp áo, các khâu thành phẩm nên giá cả, chất lượng và tiến độ được chúng tôi đảm bảo cho khách hàng.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan