Đồng phục áo thun- HT 39

39

Giá bán : Liên hệ

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CAO CẤP

Áo thun đồng phuc – ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm Custom shirt (áo thun đồng phục công ty cao cấp nhất) chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục – ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH, bao gồm:

THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được chúng tôi chăm chút từng chi tiết, mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 3 chiều nhằm giúp quý khách hình dung về thành phẩm dể dàng hơn, tất cả các mẫu in thêu trên áo cũng được điều chỉnh lại để có bố cục và tỷ lệ cân đối hơn.

Print
Đồng phục áo thun – Đồng phục đẹp- ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm).

 

 

 

 

 

 

 

 

CHỌN MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH hiện có nhiều màu để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong catalogue, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhập từ thị trường về để phục vụ đơn hàng của quý khách.

ÁO THUN 1
Đồng phục áo thun đẹp – Chuyên đồng phục đẹp

Các màu sắc hiếm, màu đặc biệt hoặc độ dày theo yêu cầu, chúng tôi có thêm dịch vụ dệt-nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu, áp dụng đối với các đơn hàng số lượng lớn.

Nếu bạn chưa định hướng được nên chọn màu nào để sử dụng làm màu chủ đạo, hãy thử tham khảo bảng danh sách các màu áo thun đồng phục đẹp theo link bên dưới, sau khi chọn được màu thân chính của áo, bộ phận thiết kế của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  sẽ giúp bạn phối logo, slogan, bo, viền, các chi tiết trang trí, lên áo.

quy trinh dat hang hinh anh


TIÊU CHUẨN MAY ÁO THUN

Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  phát triển.

IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO THUN

Tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH , chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

chọn size


CHỌN CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản từ nhu cầu của người sử dụng, bao gồm:

1. Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)
2. Co giãn (4 chiều)
3. Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
4. Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
5. Ra màu ( không ra màu)
6. Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )
Với 06 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp, áo thun quảng cáo dùng 1 lần, áo thun quà tặng, áo thun khối văn phòng, áo thun công nhân.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

 

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

dongphuchathanh1102@gmail.com

 

www.dongphuchathanh.com