XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP HN

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP HN

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

Xưởng may áo thun đồng phục – May áo thun – ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH may áo thun  chọn thiết kế, lên mẫu, thêu logo doanh nghiệp Áo thun đồng phục nhận diện thương hiệu, Chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều co giản thoáng mát, Màu xanh mạ non, thương hiệu độc quyền  Đóng đơn kiện hàng giao trên toàn quốc 361 chi nhánh, Trung tâm giao dịch trên toàn quốc . In áo thun

 

zẫu áo thun đồng phục thiết kế áo thun đồng phục

polo 1
May áo thun đồng phục công ty – doanh nghiệp

Với các khách hàng chúng tôi từng phục vụ như Dumex, Áo thun Honda, Áo thun Yamaha, Áo thun SYM, ngân hàng đông á, ngân hàng agribank, Ngân hàng ACB, và các công ty quảng cáo khác.

polo 4

Đến với Công may sản xuất May áo thun – ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  doanh nghiệp đặt miền tin vào sản xuất, kiểm ủi đóng gói hàng may áo thun đồng phục , quý khách có thể may với đơn hàng với số lượng ít, chúng tôi đều hỗ trợ giá do nguồn vải có sẵn và đơn hàng may thường xuyên trong ngày. Hàng giao nhanh và đúng hợp đồng đã ký kết, tiêu chuẩn theo chất lượng khách hàng yêu cầu phù hợp với giá., may mẫu miễn phí, thiết kế logo hoặc ý tưởng miễn phí. Chúng tôi nhận may đồng phục trên toàn quốc và vận chuyện tận nơi, đặt biệt công ty giao hàng miễn phí khu vực nội thành.

 

Xưởng may áo thun sự kiện công ty đồng phục – May áo thun – ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

polo 8

Công ty Có in và thêu Logo theo yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, công ty chúng tôi luôn căm kết đem đền quý khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng.

áo phong dp 1 thun 16

may ao thun dong phuc ngan hang ACB, ao thun Ngan hang Sacombank, ao thun viettel, ao thun su kien

 

*****************

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

 

Tin Liên Quan