Trọn bộ đồng phục nhà hàng khách sạn

Trọn bộ đồng phục nhà hàng khách sạn

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

nhan vien KS 1

Một nhân viên của nhà hàng khách sạn bắt buộc phải có đồng phục nhà hàng , đồng phục khách sạn riêng
* đồng phục nhà hàng khách sạn thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp của nhà hàng
* Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp sẽ luôn để lại sự ấn tượng tốt đẹp, khó phai trong lòng khách hàng.
* Đồng phục khách sạn còn là sự quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tới mọi người mà không quá tốn kém
ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Đồng phục nhà hàng  đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế đồng phục cho nhà hàng, khách sạn với giá thành tốt nhất. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đẹp nhất mà giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nhan vien KS 10

đồng phục của nhân viên lễ tân cũng quyết định đến việc tạo ấn tượng đẹp đến khách hàng. Đồng phục lễ tân thiết kế đẹp, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tình ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Nhân viên phục vụ có vai trò quan trọng trong việc làm nên ấn tượng tốt đẹp của nhà hàng khách sạn. Dịch vụ đặt may đồng phục nhân viên phục vụ chất liệu phong phú, tiện dụng, thiết kế đẹp mang đậm dấu ấn thương hiệu được nhiều nhà hàng ưa chuộng.

Đồng phục bếp là cách thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức của một nhà hàng hay khách sạn, tạo dấu ấn đẹp cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục cao cấp cho đầu bếp theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu và kiểu dáng đa dạng, tiện dụng, giá thành cạnh tranh.

nhan vien KS 4
Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhân viên tạp vụ, buồng phòng thể hiện sự thống nhất và chuyên nghiệp trong cơ cấu tổ chức của một nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Những sản phẩm đồng phục tạp vụ thường hướng tới sự đơn giản, nhẹ nhàng, chất liệu bền bỉ, thoáng mát, kiểu dáng tiện dụng.

 

Đồng phục bell – doorman thiết kế đẹp, sang trọng là yếu tố đầu tiên quan trọng không thể thiếu với bất cứ một khách sạn, góp phần tích cực đến việc tạo dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, bước đầu mang lại sự hài lòng cho khách khi bước chân vào khách sạn.

Nhan vien KS 12

Đồng phục partender, pha chếcủa Đồng phục Hà Thành – Đồng phục Nhà Hàng Khách sạn phong phú về chất liệu đáp ứng mọi nhu cầu về đồng phục cho nhà hàng khách sạn và các quan cafe, bar…

Đồng phục dành cho nhân viên lái xe, bảo vệ tăng thêm sự đồng bộ, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn. Đồng phục bảo vệ, lái xe thiết kế đẹp, sang trọng. Đồng phục Hà Thành – Đồng phục Nhà Hàng Khách sạn

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan