Tạp dề phục vụ Cafe nhà hàng giá tốt

Tạp dề phục vụ Cafe nhà hàng giá tốt

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 8

 

Mẫu tạp dề phục vụ quán cafe với thiết kế đẹp. Mẫu tạp dề màu đen được thiết kế ngắn với dây buộc được thiết kế phía sau tiện dụng khi buộc và gia cố khi sử dụng. Phía trước tạp dề được thiêt kế túi phía trước, cùng với đó mặt túi được in logo của quán cafe với hình in phong phú theo yêu cầu.

apron 7 apron 11

Chất liệu vải ít thấm nước cùng với kiểu dáng đẹp mang đến cho bạn phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn với mẫu tạp dề ngắn.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Tạp dề đẹp  chuyên cung cấp tạp dề phục vụ quán cafe, tạp dề nấu ăn cho nhà hàng khách sạn, ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp tạp dề quà tặng với số lượng lớn .

apron 12
May tạp dề phục vụ cafe nhà hàng

Với mỗi quán cafe thì việc lựa chọn phong cách phục vụ riêng cho mình sẽ mang đến sự khác biệt cho khách hàng khi ghé thăm quán. Việc tạo điểm nhấn với những chiếc tạp dề với kiểu dáng đẹp, cũng như phóng cách phục vụ mang đến cho khách hàng sự nhận diện thương hiệu của quán của riêng mình.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Tạp dề đẹp  với những mẫu thiết kế tạp dề dành riêng cho quán cafe với kiểu dáng đẹp cùng với đó chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những chiếc tạp dề của riêng bạn một cách đẹp và độc đáo nhất.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Tạp dề đẹp  với nhiều mẫu tạp dề quán cafe với kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ cùng với chất lượng tốt nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn

 

apron 15 apron 16

Chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu vải : Kate, Ka ki, xi, cotton . . . có nhiều màu vải
  • Size : S – XXL
  • May theo mẫu có sẵn hoặc đặt may theo ý riêng
  • Giá cực cạnh tranh

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan