Mũ lưỡi trai – 37

24

Giá bán : Liên hệ

Thêm dấu ấn với mũ đồng phục 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Mũ 80 Market mũ 2

Bạn đang tham gia một CLB, nhóm, FC hoặc đơn giản là lớp bạn đang chuẩn bị cho đợt dã ngoại sắp tới, bên cạnh chiếc áo đồng phục bạn còn muốn có thêm phụ kiện đính kèm để tạo sự khác biệt với các lớp khác.

–  Bạn muốn có đồng phục nhưng chi phí làm áo phông cao nên các bạn chọn mũ lưỡi trai để phù hợp với túi tiền của mình

–  Bạn muốn có một chiếc mũ lưỡi chai để kết hợp cùng chiếc áo đồng phục trường của mình, hoặc để thể hiện màu cờ sắc áo với các lớp khác.

Hiện nay mũ đồng phục đang được đông đảo các tổ chức và trường học sử dụng. Việc đồng bộ hóa cách ăn mặc của 1 tâp thể hay tổ chức công ty trường học đang là một xu thế chung. Ngoài quần áo đồng phục, thì mũ đồng phục cũng là một cách để thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của công ty hay tổ chức của bạn.

Chúng tôi Halimex.,jsc chuyên cũng cấp phân phối các loại áo đồng phụcmũ đồng phục cho các công ty, cửa hàng, các sự kiện quảng cáo, quà tặng, mũ đồng phục cho học sinh, với nhiều màu sắc và chất liệu vải.

Là đối tác cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, mũ đồng phục cho các công ty, tập đoàn lớn, và đông đảo các bạn học sinh trên cả nước.

Market mũ khóa sắt Market mũ mầm non

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các loại dịch vụ may mặc đồng phục khác như: đồng phục công sở, đồng phục áo thun, đồng phục bệnh viện, Tạp dề, mũ đồng phục,  đồng phục phục vụ, thẻ tên nhân viên…

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tìm kiếm:

đồng phục mũ lưỡi trai

mũ lưỡi trai đẹp

mũ lưỡi trai đen

mũ lưỡi trai hà nội

mũ lưỡi trai adidas

mũ lưỡi trai tai thỏ

mũ lưỡi trai hàn quốc

mũ lưỡi trai nike

mũ lưỡi trai dây dài

mũ lưỡi trai cho bé

mũ lưỡi trai trơn