Đồng phục nhà hàng khách sạn HT 16

Đồng phục nhà hàng đẹp

Giá bán : Liên hệ

May đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất – HALIMEX

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN N 28

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

đồng phục hà thành , đồng phục hà nội, chuyên đồng phục đẹp

May đồng phục nhà hàng khách sạn – Đồng phục nhân viên phục vụ

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SPA

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

phuc vu ban 1

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH –  nhận may, gia công quần áo đồng phục nhà hàng , đồng phục khách sạn, đồng phục nhân viên phục vụ cafe, quần áo đồng phục quán bar, đồng phục đâu bếp, quần áo đồng phục nhân viên massage – spa giá rẻ , may mũ nón đồng phục, tạp dề nhà hàng;

may gia công ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, dong phuc khach san theo thiết kế với chất lượng cao, giá cả tốt nhất thành phố Hà Nội, xưởng may giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Để nhà hàng – khách sạn của bạn trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn, tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng thì việc lên kế hoạch may đồng phục nhà hàng – khách sạn cho các nhân viên là rất quan trọng.

May đồng phục phục vụ bàn

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng khách sạn

phuc vu ban 46 phuc vu ban 43

Những bộ đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn đẹp, thời trang sẽ giúp cho bạn xây dựng cho nhà hàng, khách sạn của mình một thương hiệu riêng, không lẫn với các đối thủ khác. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH , đơn vị đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng với những sản phầm chất lượng nhất.

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên sản xuất, cung cấp đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn với thiết kế thời trang, đẹp, phù hợp với vóc dáng người Việt, vóc dáng người Á Đông đẹp, đem đến sự lịch sự và chuyên nghiệp nhất cho nhân viên nhà hàng, khách sạn.

Sản phẩm đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng được may tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH từ những chất liệu vải tốt, đa dạng, vải cao cấp chống bám bụi và không xù lông như vải kate ý, kate Mỹ, kate Nhật, vải kaki,…thu hút khách hàng. Đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn được may tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH mặc thoáng mát, hút mồ hôi tốt, may tinh tế, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, tạo sự chuyên nghiệp hóa, yêu thích cho người mặc.

Đồng phục phục vụ bàn

Đồng phục phuc vụ bàn 30 – Đồng phục Hà Thành

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng

phuc vu ban 13

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng đặt hàng nhanh nhất với thời gian tiết kiệm nhất. Khi tìm đến đặt may sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH, quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, tư vấn về chất liệu vải may, màu sắc, thiết kế logo, mẫu áo.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com