Đồng phục nhà hàng khách sạn HT 17

phuc vu ban 18

Giá bán : Liên hệ

May đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp nhất – HALIMEX

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN N 28

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

May đồng phục nhà hàng đẹp

 

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN N 28

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và đời sống, nhu cầu của con người ngày càng cao thì các hoạt động kinh doanh nhà hàng cũng không ngừng phát triển để đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó.

phuc vu ban 43
Đồng phục nhà hàng khách sạn đặc sắc

 

Bởi nhà hàng là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống, là một cơ sở chuyên kinh doanh về việc nấu nướng và phục vụ các món ăn và đồ uống cho khách hàng.

Nơi đây tập trung rất nhiều người nên đòi hỏi các ông chủ nhà hàng phải trang bị đồng phục cho nhân viên để tạo được sự chú ý với những vị khách đến ăn uống. Vì quần áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên cũng một góp phần nhỏ quyết định sự thành bại của nhà hàng. Lựa chọn được bộ đồng phục phù hợp thì nhà hàng mới thực sự nổi bật và thu hút.

phuc vu ban 47

Đồng phục nha hang khach san - đồng phục phục vụ bàn

Mỗi nhà hàng sẽ có một phong cách và đặc trưng riêng, có rất nhiều bộ phận khác nhau trong nhà hàng nên cần lựa chọn đồng phục một cách cẩn thận và chỉn chu nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục nhà hàng khách sạn với nhiều thiết kế đẹp, ấn tượng nhất, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ uy tín thì không hề dễ chút nào.

 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH– Đơn vị may đồng phục có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên tư vấn, thiết kế may đo các sản phẩm đồng phục, bạn có thể liên hệ để được tư vấn các sản phẩm đồng phục nhà hàng phù hợp nhất.

 

phuc vu ban 26

Mặc đồng phục đẹp sẽ tạo sự thoải mái cho nhân viên giúp họ làm việc hăng say và hiệu quả hơn. Đồng phục nhà hàng được chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng bộ phận như: Đồng phục quản lý nhà hàng, đồng phục lễ tân nhà hàng, đồng phục bếp, đồng phục tạp vụ, đồng phục nhân viên phục vụ…

Đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Đồng phục Hà Thành

 

Mỗi bộ phận này sẽ có trang phục khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện. Nên chọn ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH làm địa chỉ may đồng phục cho nhà hàng của bạn vì: Các sản phẩm đồng phục nhà hàng được cung cấp bởi ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH , sẽ thu hút bạn bởi những ưu điểm vượt trội  như: chất liệu rất đa dạng nhưng chủ yếu là kaki, hoặc kate của Ý, Mỹ, Nhật…

Những chất liệu vải cao cấp này chống bám bụi và không xù lông, bền đẹp. Sản phẩm được may rất tinh tế, đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi,… tạo sự chuyên nghiệp, thỏa mái cho người mặc. Không những thế, đồng phục nhà hàng của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  còn rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com