Đồng phục lễ tân khách sạn HT34

Nhan vien KS 12

Giá bán : Liên hệ

Đồng phục lễ tân khách sạn

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

Đồng phục lễ tân khách sạn
Lễ tân khách sạn là bộ phận trực tiếp đón khách, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng. Lễ tân đại diện cho bộ mặt của khách sạn nên cần phải có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Nhan vien KS 12
May đồng phục lễ tân khách sạn

 

Một điều quan trọng thiết yếu chính là hình ảnh đồng bộ của lễ tân qua việc sử dụng đồng phục. Một bộ lễ tân đẹp không những thu hút mà còn để lại ấn tượng tốt  đối với khách hàng.

Đồng phục lễ tân đẹp và độc đáo thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của khách sạn. Không những thế đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách sạn – là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ.
Một phong cách chuyên nghiệp luôn là điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến.

nhan vien KS 4
May đồng phục lễ tân

Đồng phục lễ tân khách sạn luôn đề cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn chú trọng vào sự tiện dụng của nó. Nếu sử dụng những mẫu đồng phục đẹp và chất liệu tốt sẽ tạo được sự tự tin, thoải mái cho nhân viên lễ tân, từ đấy nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng phục của nhân viên được thiết kế tinh tế cùng với kỹ thuật may tỉ mỉ, chuẩn xác tao nên vẻ đẹp cũng nghư đẳng cấp sang trọng cho toàn bộ khách sạn.

nhan vien KS 1
Với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và đội ngũ công nhân tay nghề cứng, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH luôn tự tin gửi đến khách hàng những bộ đồng phục lễ tân hoàn hảo nhất! Với sự giám sát chặt chẽ, chúng tôi chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ nhằm tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chất liệu vải đa dạng, công nhân may lành nghề và cách thức quản lý sát sao, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH sẽ luôn gửi tới khách hàng những sản phẩm có giá thành cực kỳ cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm cùng danh mục

  • Đồng phục buồng phòng
  • Đồng phục phục vụ
  • Đồng phục quản lý
  • Đồng phục đầu bếp
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục bellman

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com