Đồng phục áo nỉ – HT 22

Đồng phục áo nỉ

Giá bán : Liên hệ

Làm đồng phục áo khoác nỉ, đồng phục áo khoác gió

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

Làm đồng phục áo nỉ khoác nỉ, đồng phục áo khoác gió, DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC – Sản xuất áo gió – áo nỉ – áo thun – Sản xuất đồng phục đẹp  

Áo khoác nỉ, áo khoác gió có nhiều loại một lớp, hoặc áo khoác gió 2 lớp, có khóa hoặc không có khóa, có mũ hoặc không có mũ, có túi hoặc không có túi… nên sẽ có rất nhiều lựa chọn phong phú cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác gió đồng phục thật sành điệu trong mùa đông này nhé.

Làm đồng phục áo khoác nỉ, đồng phục áo khoác gió

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

Đồng phục áo nỉ
May áo nỉ – Chuyên áo nỉ đẹp

                                  

1. Tại sao nên may đồng phục áo khoác nỉ, đồng phục áo khoác gió?

– Hiện nay hầu như tất cả các trường đều có đồng phục áo nỉ áo khoác là  của trường mình. Và đồng phục của tất cả học sinh trong trường đều giống nhau nên không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các lớp.
– Bên cạnh áo phông, áo nỉ, đồng phục áo khoác nỉ, đồng phục áo khoác gió là sự lựa chọn hoàn hảo cho các lớp khi mùa đông về.

Xưởng may áo nỉ
May áo nỉ đẹp -n Chuyên áo nỉ đẹp

 

2. May đồng phục áo khoác nỉ, áo gió như thế nào thì phù hợp?

 

– Hiện nay, các mẫu đồng phục áo khoác nỉ,  đồng phục áo khoác gió cá tính, năng động đang là lựa chọn ngày càng phổ biến của các bạn bên cạnh đồng phục trường mang tính nghiêm túc chỉ phù hợp với việc học tập trên lớp.

– Bên cạnh đó đó với mẫu áo khoác nỉ, áo khoác gió các bạn thoải mái thể hiện cái tôi của mình thông qua những hình in, khẩu hiệu đóng dấu của lớp.

May áo nỉ đồng phục đẹp nhất
Chuyên sản xuất áo nỉ đồng phục

- Áo khoác nỉ, áo khoác gió có nhiều loại một lớp, hoặc áo khoác gió 2 lớp, có khóa hoặc không có khóa, có mũ hoặc không có mũ, có túi hoặc không có túi… nên sẽ có rất nhiều lựa chọn phong phú cho các bạn. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu áo khoác gió đồng phục thật sành điệu trong mùa đông này nhé.

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com