Những mẫu tạp dề thông dụng

Những mẫu tạp dề thông dụng

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Tạp dề là một trong những phụ kiện không thể thiết cho bộ đồng phục bếp nhà hàng. Bên cạnh đó, tạp dề còn sử dụng phổ biến cho bộ đồng phục phục vụ bàn. Tạp dề có nhiều kiểu, mỗi kiểu dáng có công dụng hỗ trợ khác nhau cho người sử dụng. Chính vì thế, đồng phục Myone giới thiệu đến các bạn những mẫu tạp dề đẹp phù hợp với từng mục tiêu sử dụng dưới đây, để bạn có sự lựa chọn dễ dàng cho bộ đồng phục của mình.

Tạp dề nửa người dài

Kiểu dáng tạp dề này phù hợp cho nhân viên làm việc trong bếp vì độ dài của tạp dề đủ để che chắn thức ăn bám bẩn vào người trong quá trình nấu nướng. Mẫu tạp dề phù hợp với đồng phục áo bếp cho tác phong chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với bếp trưởng.

mau tap de dai nua nguoi (1)
Mẫu tạp dề dài nửa người

mau tap de dai nua nguoi (2)

Tạp dề cao, có dây đeo

Thiết kế của mẫu tạp dề này thường cao đến ngang tầm ngực người mặc, có dây quàng qua cổ và thắt gút ở sau eo để giữ cố định tạp dề vào người. Đây là mẫu tạp dề bảo vệ người mặc khỏi những vết bển không mong muốn một cách tối ưu nhất. Mẫu tạp dề này phù hợp với phụ bếp, tạp vụ hoặc kết hợp với áo thun cho mẫu đồng phục phục vụ cafe trẻ trung, năng động.

tap de co day deo (2)
Tạp dề cao có dây đeo

tap de co day deo (3)

tap de co day deo (4)

tap de co day deo (1)

Tạp dề ngắn

Tạp dề độ dài từ thắt lưng đến ngang bằng hay ngắn hơn đầu gối, cột dây sau lưng. Kiểu dáng gọn nhẹ, thoải mái, tiện dụng cho người sử dụng, phù hợp cho đầu bếp, nhân viên phục vụ bàn nhà hàng, quán cafe…

tap de ngan (1)

tap de ngan (2)

Mẫu tạp dề ngắn

tap de ngan (4)

 

Đồng phục Hà Thành chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục đẹp

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

 

Tin Liên Quan