MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HIỆN ĐẠI

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC HIỆN ĐẠI

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

May áo thun đồng phục luôn là loại trang phục được nhiều fan của thời trang hiện đại và ngay cả cổ điển cũng ưa chuộng vì tính đa năng của chúng cũng khá là tiện dụng vì bạn có thể mặc đi làm, đi chơi dạo phố hay trong các hoạt động đoàn thể đều tiện dụng cho mọi người.

 

đồng phục áo thun đẹp
Xưởng may áo thun đồng phục

Xưởng may áo thun An Phát Đạt với đội ngũ công nhân viên lành nghề với nhiều năm trong lĩnh vực may mặc chuyên cung cấp, phân phối và nhận may áo thun những hợp đồng áo thun lớn xuất khẩu, nhận may theo đơn đặt hàng số lượng lớn, đồng phục cho các doanh nghiệp, công ty trong cả nước.

 

thun 24
Áo thun quảng cáo sự kiện

Loại chất liệu thun dễ mặc với kiểu dáng đơn giản hợp với mọi đối tượng khách hàng, giá thành khá rẻ khi bạn may số lượng lớn, may cho cả công ty, số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Chúng tôi chuyên sản xuất gia công mặt hàng áo thun đồng phục xuất khẩu với nhiều mẫu vải cho bạn lựa chọn bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ phối màu và logo tạo hình trước cho bạn duyệt khá nhanh gọn và thuận tiện hơn, chuyên nhận may gia công áo thun thời trang cho các shop thời trang, cửa hàng quần áo trên cả nước với tất cả các mẫu mã số lượng sẽ không hạn chế còn có các mẫu may áo gió.

 

Các mẫu hàng thời trang này khá cầu kỳ cả về chất lượng vải cho đến mẫu mã từ mặt hàng thường cho đến cao cấp. Giá thành sẽ dao động theo yêu cầu mẫu mã và chất lượng của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn những mẫu với giá thành hợp lý nhất.

Tags: may ao thun, may ao gio,

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan