ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ RẺ NHẤT

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ RẺ NHẤT

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

May đồng phục Hà Thành

May đồng phục đẹp

Kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển do đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng món ăn, thiết kế nhà hàng, thái độ phục vụ… thì đồng phục nhà hàng cũng rất được các ông chủ quan tâm. Việc sử dụng đồng phục cho nhân viên nhà hàng đem lại lợi ích như thế nào? Địa chỉ nhận may đồng phục nhà hàng chất lượng với giá tốt hiện nay? Hãy đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho bạn.

1. Tại sao nên sử dụng đồng phục nhà hàng cho các nhân viên?

 

Đối với một nhà hàng, giữa thời buổi cạnh tranh khó khăn như ngày nay, việc tạo nên một điểm nhấn và bản sắc riêng cho nhà hàng là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi một thực khách sẽ quay trở lại với nhà hàng lần thứ hai nếu nhà hàng đó thực sự có điểm nhấn và chuyên nghiệp trong việc giữ chân khách hàng.

Có rất nhiều yếu tố từ đồ ăn, khung cảnh, phong cách phục vụ….nhưng ở đây tôi xin kể đến yếu tố nhận diện thương hiệu, cụ thể là đồng phục nhà hàng của đội ngũ nhân viên…Có bao giờ bạn về nhà nhưng vẫn nhớ đến phong cách của cậu nhân viên phục vụ mặc đồng phục gile? Đây là phản xạ có điều kiện tạo nên chuỗi dây chuyền phản ứng trong mỗi người. Và mỗi khi tới 1 nơi nào đó chắc chắn bạn vẫn sẽ nhớ ra rằng “nhà hàng đó có nhân viên mặc đồng phục nhà hàng rất đẹp…”. Đồng phục nhà hàng đẹp chính là cách để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách hàng, thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.
+ Cũng giống như những mẫu đồng phục cho nhóm, lớp hay các cơ quan khác thì đồng phục dành cho nhân viên nhà hàng cũng tạo được sự đồng bộ, thống nhất.
+ Các nhân viên cùng có trang phục giống nhau sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, đồng thời toát lên sự chuyên nghiệp.
+ Các mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng thường có logo, biểu tượng riêng là đặc điểm dễ nhận biết, giúp khách hàng phân biệt với những địa chỉ khác. Đây cũng là điểm giúp khách hàng dễ ghi nhớ và lui tới lần sau.
+ Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào nhà hàng và nhận ra được nhân viên phục vụ. Nhờ đó, nếu cần lấy đồ hoặc gọi món, họ cũng sẽ không phải chần chừ hoặc phân vân lựa chọn đâu là khách hàng khác, đâu là nhân viên. Đây cũng một ưu thế giúp hoạt động trong nhà hàng thuận tiện hơn.
Lợi thế lớn nhất của đồng phục nhà hàng đẹp đó là việc tạo ra được ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên nhà hàng, biểu tượng nhà hàng. Đây là một cách quảng bá thương hiệu khá hiệu quả vì khách hàng sẽ thường lựa chọn hoặc lui tới nơi mà họ ghi nhớ đầu tiên từ đó đem lại doanh thu cho nhà hàng.

Chuyên tạp dề, xưởng tạp dề đẹp
Chính vì những lợi ích tuyệt vời trên mà các ông chủ đầu tư thường lựa chọn may đồng phục nhà hàng cho nhân viên để hoạt động kinh doanh nhà hàng thêm hiệu quả.

Các sản phẩm đồng phục nhà hàng khách sạn của chúng tôi bao gồm:

* Đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục văn phòng nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục Bếp, áo bếp nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục tạp vụ nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục bàn nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục bell, khuân vác nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục tạp dề nhà hàng, khách sạn
* Đồng phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn
* Khăn ăn, khăn trải bàn nhà hàng, khách sạn

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Một số mẫu đồng phục nhà hàng:

Đồng phục quản lýĐồng phục lễ tânĐồng phục bellĐồng phục bảo vệĐồng phục tạp vụĐồng phục bếp

Tin Liên Quan