Đồng phục công ty nên chọn màu áo như thế nào ?

Đồng phục công ty nên chọn màu áo như thế nào cho hợp lý?

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  xin gửi tới toàn thể các bạn đang theo dõi bài viết này lời kính chúc sức khỏe trân trọng nhất. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  cũng như lắng nghe những chia sẻ của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  về sản phẩm đồng phục công ty nhằm đưa ra cho mình được sự chọn lựa đúng đắn và chính xác nhất cho sản phẩm đồng phục của công ty mình. Dưới đây ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH xin được chia sẻ một số tư vấn trong việc nên chọn màu áo như thế nào cho hợp lý?

 

Chọn màu áo theo màu Logo

thun 1

Đây là một trong những ý tưởng về chọn màu áo đồng phục công ty thường thấy ở các công ty muốn nhấn mạnh màu nhận diện thương hiệu của mình.

thun 3 thun 4

 

Vậy khi nào thì nên chọn màu áo theo màu logo? ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  xin đưa ra cho các bạn 1 số lời tư vấn sau đây:

  • Khi logo của bạn có nền hoặc màu sắc chủ đạo phối hợp hài hòa được với các màu sắc còn lại trong logo. Nếu như logo của bạn có các màu gần tương đồng nhau hoặc cùng trong 1 garm màu (Garm màu nóng hoặc garm màu lạnh) thì tuyệt đối không nên chọn màu áo theo màu logo. Ví dụ Logo của bạn có nền màu xanh lá cây và màu xanh cốm là 2 màu chủ đạo. Nếu bạn chọn màu áo là màu xanh lá cây thì màu xanh cốm sẽ không thể nổi trên nền áo được. Do vậy sự lựa chọn này là không hợp lý.
  • Khi bạn chấp nhận dùng hình ảnh nhận diện thương hiệu là màu áo và đổi màu logo sang một màu tương thích với màu áo đồng phục công ty của bạn. Trường hợp này thường ở các mẫu logo có 2 tông màu chính và phụ trong đó tông màu phụ gần giống tông màu chính nếu như để phối lên sẽ không nổi bật.

 

Chọn màu áo làm nổi bật màu logo

 

Đây là phương án ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  thường thấy các công ty lựa chọn khi làm đồng phục. Màu áo sẽ là các tông màu sáng hoặc tối làm nổi bật lên màu logo của công ty cũng như chiến dịch quảng bá thương hiệu mà công ty đó đang hướng tới. Điều này không những tôn lên thương hiệu của công ty mà ngược lại còn giúp cho màu sắc áo đồng phục công ty sẽ trở thành màu nhận diện thương hiệu cho công ty đó. Nhiều công ty làm đồng phục tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  đã lựa chọn theo hướng này. Các bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

 

Print thun 8

 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  hy vọng rằng từ những tư vấn và các mẫu sản phẩm được ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  thiết kế sẽ đem lại cho các bạn sự lựa chọn hợp lý nhất về mẫu áo đồng phục công ty mình. Ngoài các sản phẩm đồng phục công ty, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  chuyên sản xuất đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp và chất nhất. Các bạn có thể liên hệ với ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  theo thông tin sau:

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan