ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CÔNG TY – Thiết kế chuyên nghiệp

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH là công ty sản xuất Đồng Phục áo thun cho chương trình quảng cáo của nhãn hàng thời trang, công ty, doanh nghiệp, tổ chức

thun 7
May đồng phục áo thun – Đồng phục công ty

 

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  luôn luôn đầu tư hệ thống máy móc cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chính nhờ sự cố gắng không ngừng nên ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  đã có thể sản xuất ra những bộ đồng phục với tông màu sắc và kiểu dáng độc quyền cho khách hàng.

 

Mặc dù có những khiếm khuyết nhất định trong quá trình hợp tác nhưng chính nhờ sự nỗ lực của Toàn Thể nhân viên ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  nên Khách Hàng đến với ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  luôn luôn hài lòng thể hiện qua chặng đường hợp tác kéo dài hơn 6 năm và sẽ còn hơn thế nữa.

thun 5
May áo thun – Áo phông đồng phục công ty

 

Sản phẩm được may từ ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH là những loại vải chất lượng, cao cấp như kaki, kate, ford, cashme… nhưng quan trọng hơn hết ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH quan tâm đến người sử dụng trực tiếp Sản Phẩm ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH nên những chất liệu có tính thấm hút mồ hôi, hút ẩm tốt, mặc mát ít nhăn nheo khi giặt bằng máy giặt hoặc giặt tay giúp người mặc thoải mái vận động là tiêu chí quan tâm hàng đầu cùa ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH . Không chỉ quan tâm đến người sử dụng Chúng tôi còn quan tâm đến Tổ Chức, Công Ty, Doanh Nghiệp những người cần sử dụng Đồng Phục để Quảng Cáo cho Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu cho Tổ Chức, Công Ty, Doanh Nghiệp của mình.

thun 18

 

Với hệ thống may mặc của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  chúng tôi hoàn toàn an tâm đem đến cho các Tổ Chức, Công Ty, Doanh Nghiệp những bộ Đồng Phục Áo Thun được thiết kế may theo yêu cầu độc quyền của khách hàng. Hệ thống thêu, in ấn, nhuộm màu chuyên nghiệp có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về hệ thống nhận diện thương hiệu của Tổ Chức, Công Ty, Doanh Nghiệp mình.

 

lg 5 lg 6 lg 4 lg 3 lg 2 logo

 

Hãy đến với ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cho Khách Hàng.

Hoàn toàn miễn phí Tư Vấn và Thiết Kế

 

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Mục Tiêu Hàng Đầu của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH 

 

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan