Dịch vụ may đồng phục bệnh viện

Dịch vụ may đồng phục bệnh viện

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

dp y te 3

Không chỉ đáp ứng nhu cầu may đồng phục công sở của các doanh nghiệp. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may đồng phục bệnh viện từ a đến z với các loại đồng phục như: đồng phục bác sỹ, đồng phục ý tá, đồng phục bệnh nhân, đồng phục phẫu thuật. Chúng tôi luôn đem đến cho khách nhàng những sản phẩm đồng phục bệnh viện tốt chất chất lượng nhất, dịch vụ may nhanh nhất và giá cả là hợp lý nhất.
Với mục đích đem lại cho khách hàng những bộ đồng phục thoải mái nhất, thời trang độc đáo nhất để giúp các bác sỹ, y tá, điều dưỡng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất khi mặc đồng phục bệnh viện để hoàn thành công việc tốt hơn.
Dịch vụ may đồng phục bệnh viện mà chúng tôi cung cấp gồm có

  • Đồng phục bác sỹ
  • Đồng phục y tá
  • Đồng phục điều dưỡng
  • Đồng phục phẫu thuật
  • Đồng phục bệnh nhân
  • Đồng phục điều dưỡng
  • Chăn ga y tế
  • Đồng phục dược sỹ

dp y te 1
Với đội ngũ nhân viên tư vẫn giàu kinh nghiệm nhiệt tình nhanh nhẹn sáng tạo. Chúng tôi đem đến cho khách hàng chất liệu vải may đồng phục bác sỹ 100% là cotton dễ sử dụng, thoáng mát và dễ dàng là ủi ít nhăn và không nhàu. Với mỗi loại đồng phục sẽ có những kích thước khác nhau kiểu dáng khác nhau tạo sự chuyên nghiệp của các bác sỹ y tá, cũng như tạo sự gọn gàng cảm giác thoải mãi của từng bệnh nhân khi mặc đồng phục.

dp y te 5
Đồng phục bệnh viện mà ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH  cung cấp có nhiều kiểu dáng khác nhau. Mùa hè thì đồng phục bác sỹ, đồng phục y tá thường được chọn loại áo cộc tay người mặc không có cảm giác khó chịu hay nóng bức khi mặc trong cái thời tiết oi bức mùa hè. Vào thu đông thời tiết bắt đầu hơi se lạnh lúc này các bác sỹ, y tá, bệnh nhân cũng được bệnh viện trang bị cho mình đồng phục là những chiếc áo dài tay, đảm bảo đủ độ dày dặn đảm bảo không bị lạnh khi làm việc mà cũng không có cảm giác khó chịu khi mặc.

May đồng phục y tế
May đồng phục y tá bác sỹ

Một chú ý nhỏ của các nhà quản lý làm việc tại bệnh viện khi lựa chọn may đồng phục bệnh viện cho nhân viên của mình là nên chọn loại màu sắc phù hợp, kiểu dáng đa dạng để mang đến sự sáng tạo mới mẻ nhưng không mất đi vẻ đẹp truyền thống của từng loại áo đồng phục bệnh viện. Và màu sắc thường được lựa chọn để may đồng phục bệnh viện là màu trắng tinh khiết và màu xanh coban, hiện nay tại các bệnh viện tư thì có thể lựa chọn màu hồng phấn , màu hồng nhạt hay màu tím huế.
Thật dễ dàng để lựa chọn cho nhân viên của mình những bộ đồng phục bệnh viện, đồng phục y tá, đồng phục bác sỹ, đồng phục bệnh nhân rồi phải không các bạn. Nhưng việc lựa chọn nhà may đồng phục nào uy tín chất lượng giá lại rẻ thì đó cũng điều mà nhiều nhà quản lý bệnh viện đang băn khoăn.

May đồng phục y bác sỹ
May đồng phục y tá- đồng phục y tá bác sỹ

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ may đồng phục một cách nhanh nhất giá rẻ nhất đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi và sự đánh giá khách quan về những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là những thành công mà chúng tôi cũng rất cần

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

 

Tin Liên Quan