BÍ QUYẾT MUA ÁO GHẾ HỘI NGHỊ

BÍ QUYẾT MUA ÁO GHẾ HỘI NGHỊ

ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Khăn bàn áo ghế

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879

 

Cần mua thay mới toàn bộ áo ghế và nơ cho tất cả bàn ghế hội nghị, bàn ghế văn phòng của công ty???

Bạn muốn đổi mới không gian sống của ngôi nhà bạn bằng những gam màu tươi sáng cho toàn bộ bàn ghế???

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải được dùng để may áo ghế hội nghị như cotton, nhung, vải bông, gấm, …. Nhưng bạn nên chọn chất liệu vải thun, có độ co giãn nhất định để may. Chất liệu thun này không nhăn, lại dễ dàng tháo gỡ thuận tiện cho việc di chuyển hay giặt ủi.

Áo ghế hội nghị
May áo ghế hội trường

Màu áo bàn ghế có rất nhiều loại phù hợp với mục đích và yêu cầu của người sử dụng tuy nhiên có chủ yếu có 02 màu là đồng màu với màu tường hoặc tương phản vớ màu tường, nhưng ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH – Khăn bàn áo ghế khuyên bạn nên  sử dụng màu áo ghê hội nghị tương đồng với màu rèm, sofa và dùng màu này làm khăn trải bàn  của bạn.

Xưởng áo ghế đẹp
May áo ghế khăn bàn – Chuyên áo ghế đẹp

Còn đối với phòng ngủ bạn nên chọn màu áo ghế nhẹ nhàng, thanh thoát, tạo cảm giác thoải mái để bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Đối với nơ ghế hội nghị, thì màu xanh dương, vàng đồng là hai gam màu được lựa chọn nhiều nhật hiện nay. Nhưng tùy thuộc vào màu logo của công ty bạn, bạn có thể chọn cho cho mình màu nơ ghế hội nghị sao cho phù hợp nhất.

Nơ hiện nay cũng chủ yếu có 02 loại là nơ cột và nơ may sẵn. Để thuận tiện bạn nên chọn nơ may săn nhưng nhược điểm của loại nơ này là kiểu dáng không đẹp, ít người sử dụng.

Áo ghế đẹp - may áo ghế
váy ghế hội nghị

Quý khách cũng sẽ được thiết kế và may hàng mẫu. ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH cũng hỗ trợ may đo theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng sản phẩm được sản xuất hàng loạt và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan