Tại sao bạn cần chuyên gia tư vấn may đồng phục ?

TẠI SAO BẠN CẦN TƯ VẤN KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Chúng ta đều biết, đồng phục rất quan trọng, nó thể hiện bộ mặt của công ty và tạo cái nhìn thân thiện, thể hiện sự đồng lòng, nhất quán và gắn kết các thành viên với nhau. Nhưng không phải vì thế mà cứ mặc đồng phục, bạn sẽ thành công! Vấn đề nằm ở chỗ, đồng phục của bạn đạt được “chuẩn mực” của nó hay không? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần một kênh tư vấn chuyên nghiệp. 

Chất liệu đảm bảo

Bất kỳ nhà tư vấn may đo đồng phục nào cũng sẽ nhắc bạn quan tâm đến chất liệu vải. Đây cũng là một trong những tiêu chí quyết định chất lượng cho mộ bộ đồng phục. Đặc biệt, với những công việc thường xuyên hoạt động ngoài trời, việc lựa chọn một chất liệu vải đảm bảo sẽ giúp các nhân viên yêu quý và trân trọng đồng phục của mình hơn.

Nếu chất vải thô, cotton, kaki, lacoste tạo ấn tượng lịch sự và phù hợp với phái mạnh thì vải ren, voan, lanh lại được các cô gái ưa chuộng. Theo các chuyên gia thời trang, bộ đồng phục đẹp được may bằng chất liệu vải tốt sẽ giúp nhân viên thoải mái trong di chuyển, thoáng mát trong tiết trời nóng bức và an trọng là tôn được dáng vóc khỏe khoắn và trẻ trung.

suit tl74

           Với những công việc thường xuyên hoạt động ngoài trời, việc lựa chọn một chất liệu vải

đảm bảo sẽ giúp các nhân viên yêu quý và trân trọng đồng phục của mình hơn.  

Thiết kế chuyên nghiệp

of 77

Ngày nay, môi trường công sở không quá khắt khe về tính quy chuẩn của đồng phục. Điều này có nghĩa là các nhân viên có thể biến tấu cho bộ áo đồng phục của mình sao cho độc đáo và mềm mại hơn. Tất nhiên, vẫn phải dựa trên nguyên tắc lịch sự, tiện lợi. Với các nhân viên nữ, tay áo bằng voan mềm mại hoặc những viền đăng ten trên chiếc váy xếp ly sẽ góp phần tạo nét nữ tính. Quần xắn gấu cho nam hoặc túi áo cách điệu tạo nét trẻ trung, năng động.

Các nhân viên trẻ tuổi thường cập nhật những xu hướng mới nhất và khó bị gò vào một khuôn khổ thời trang. Chính vì vậy, bộ đồng phục với thiết kế ổn định, không rườm rà và cũng không quá cũ kỹ, quy chuẩn, bắt kịp xu hướng sẽ tạo hứng thú cho nhân viên.

polo 13

Sự lựa chọn hợp lý

Có lẽ ai cũng phải thừa nhận, bộ đồng phục góp phần xóa bỏ ngăn cách về kinh tế cũng như tính cách của các nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, sau khi đã thống nhất ý tưởng, thiết kế, màu sắc, chất liệu, giá cả là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Đáp ứng một cách thiết thực nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp,… chúng tôi sẽ mang đến những bộ đồng phục như ý với giá cả cạnh tranh.

Workers

Để có trang phục hoàn hảo cho công ty, bạn cần một kênh tư vấn chuyên nghiệp

 

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

0462 934 946 – 0934 554 879 

dongphuchathanh1102@gmail.com

www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan