Đặt hàng từ xa – Toàn Quốc ? DONG PHUC HA THANH

Đặt áo đồng phục lớp từ xa phải làm sao ?

chọn size

 

- Đối với khách hàng ở gần: Việc đặt làm áo đồng phục tại ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH rất đơn giản. Các bạn chỉ cần đến văn phòng chúng tôi lựa chọn vải tại kho vải, xem đường kim mũi chỉ , nêu yêu cầu thiết kế, đặt hàng, gửi thông số size áo cho chúng tôi và việc còn lại là các bạn chờ ngày nhận áo!

- Đối với khách hàng ở xa: Các bạn  chỉ cần làm theo 6 bước rất đơn giản sau:

1. Gửi yêu cầu:  Qúy khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH qua

Email: dongphuchathanh1102@gmail.com hoặc

Hotline: 0934 554 879 (hỗ trợ zalo & viber)

Nêu ý tưởng thiết kế áo đồng phục (họa tiết in lên áo, chất liệu vải, màu sắc, kiểu dáng, số đo…Chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

2. Chốt mẫu thiết kế: Sau khi tiếp nhận và giải đáp tất cả các yêu cầu của khách hàng, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH sẽ tiến hành thiết kế và gửi lại mẫu áo đồng phục cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. 

3. Đặt hàng: Sau khi chốt mẫu thiết kế, các bạn gửi danh sách size áo cho chúng tôi (xem hướng dẫn tính size tại đây) và đặt cọc cho ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH 50% tổng giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành sản xuất (Chi tiết tài khoản thanh toán xem tại đây)

Khách hàng có thể gửi tiền đặt trước bằng nhiều cách: gửi qua ngân hàng, gửi xe khách… Để đảm bảo an toàn nhất các bạn nên gửi tiền đặt cọc cho chúng tôi qua ngân hàng. 

4. Sản xuất: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của các bạn, Chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất. Khách hàng chỉ việc đợi đến ngày hẹn trả áo, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn.

5. Thanh toán: Khách hàng gửi nốt số tiền còn lại cho công ty. Nếu chưa yên tâm chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm đã làm xong gửi cho các bạn duyệt trước khi gửi tiền. Các bạn có thể nhờ người thân quen qua địa chỉ của ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH kiểm tra hàng rồi thanh toán. Hoặc các bạn có thể gửi tiền nhà xe khách các bạn quen, sau đó chúng tôi mang áo ra nhà xe kiểm tra rồi thanh toán giùm các bạn

6. Giao hàng: Sau khi Công ty nhận được số còn lại các bạn gửi, ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH sẽ chuyển áo đồng phục về cho các bạn theo đường xe khách hoặc chuyển phát nhanh 

(Lưu ý chuyển theo đường xe khách chỉ áp dụng với các nhà xe ở BX Mỹ Đình, Giáp Bát và BX Nước Ngầm).

 

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

 

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

dongphuchathanh1102@gmail.com

 

www.dongphuchathanh.com

 

Tin Liên Quan