Chọn DOPNGPHUCHATHANH.COM – ưu việt nhất

Vì sao nên chọn DONGPHUCHATHANH ?

4

► LỢI THẾ KHI ĐẶT HÀNG TỪ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC SỐ 1.

1. Giá đồng phục   GIÁ TỐT NHẤT và CHẤT LƯỢNG NHẤT và được KHÁCH HÀNG TIN DÙNG VÀ ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT

2. THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam vì thế chúng tôi luôn ý thức được rằng bạn chính là lý do để chúng tôi tồn tại và luôn không ngừng đổi mới chất lượng và để DONGPHUCHATHANH là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. CHUYÊN MÔN SẢN PHẨM
Chuyên môn trong ngành về cả in, may và chất liệu vải. Tiền thân là xưởng xuất khẩu nên về đường may, chúng tôi tự tin đáp ứng dc tất cả các đơn hàng trong nước.

4. BẢO VỆ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG – TÍN NHIỆM
Chúng tôi không dẫn đầu về giá rẻ nhưng chúng tôi dẫn đầu về thị phần. Được khách hàng đặt hàng và tin dùng nhất, nỗ lực hết mình bảo vệ vị trí này trong nhiều năm tới.

5. MÔ HÌNH CÔNG TY – BẢN QUYỀN VÀ TIÊU CHUẨN ISO
Mô hình của các bên đồng phục khác thông thường là do một cá nhân hay nhóm sinh viên tự phát nhưng chúng tôi mô hình là một Cty chính thống, có uy tín trên 20 năm trong ngành thời trang đồng phục trong nước và xuất khẩu.  Hơn thế nữa chúng tôi hội tụ từ những con người có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, nên chúng tôi luôn tự hào là công ty đồng phục có chất lượng và khả năng cung ứng sản phẩm ổn định. Tạo ra những sản phẩm yêu cầu cao và có mô hình đó giúp chúng tôi có thể tạo ra được tối thiểu là: 30.000 sản phẩm/ tháng.

6. ĐỘI NGŨ VÀ NHÂN LỰC HÙNG HẬU.
VỚI 22Nhân viên chính thức và 50 nhân viên Partime , hệ thống xưởng may lớn với 5 chuyền may.  Chúng tôi là những con người nhiệt huyết và đam mê. Và hơn thế nữa chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn và là người hiểu khách hàng nhất. Mọi điều bạn mong muốn chúng tôi đều đáp ứng được.

Về sản xuất: Chúng tôi hội tụ những con người dù họ không phải là chuyên gia nhưng luôn là những con người tâm huyết với nghề. Để giải quyết về công nghệ mới và những giải pháp khó của những đơn hàng lớn yêu cầu độ khó cao thì chúng tôi luôn có những cố vấn số 1 trong ngành in tại Việt Nam.

► CAM KẾT KHI ĐẶT ÁO TẠI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC ĐẸP NHẤT – TỐT NHẤT – GIÁ HỢP LÝ NHẤT. 

Công nghệ in mới. Mực in chính hãng cao cấp

Thiết kế Miễn phí.

Vận chuyển thuận tiện an toàn.

Thanh toán được bảo lãnh bởi pháp luật. An toàn tuyệt đối.

dat hang

DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

 

0462 934 946 – 0934 554 879 

 

dongphuchathanh1102@gmail.com

 

www.dongphuchathanh.com

 

 

Tin Liên Quan